Ứng dụng của nam châm dẻo

Đăng ngày

Nam câm dẻo, hay còn gọi là nam châm cao su, được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Khác với những loại nam châm rắn thông thường, nam châm dẻo có ưu điểm có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chính vì thế nó được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau.

ung-dung-cua-nam-cham-deo-1
Một số dạng, màu sắc nam châm dẻo

Ứng dụng của nam châm dẻo:

– Thiết bị dạy học

Nam châm dẻo cắt chữ trong thiết bị dạy học.
Nam châm dẻo cắt chữ trong thiết bị dạy học.

– Quảng cáo trên tủ lạnh, xe hơi

– Đóng kín cửa tủ lạnh, của phòng tắm

– Quảng cáo trên pano, áp phích

– Dán thông báo, thẻ ghi chú, logo…

– Thực đơn nhà hàng

ung-dung-cua-nam-cham-deo-2
Nam châm dẻo làm đồ chơi giải trí cho trẻ em.

– Đồ chơi trẻ em

-Khung tranh hình

-Ứng dụng cho mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác, điện tử…vv.

Các sản phẩm nam châm dẻo thông dụng:

Nam châm dẻo A4 có kích thước như một tờ giấy A4, độ dày khoảng 0.5cm. Có thể in trực tiếp hình ảnh, văn bản lên mặt còn lại của nam châm.

Nam châm dẻo dạng cuộn: được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite tạo thành tấm dài 620mm (thông thường), có độ dày từ 0.5mm đến 2mm.

Nam châm dẻo màu: gồm nhiều màu sắc khác nhau, với một mặt có màu , mặt còn lại có từ tính, giúp thiết kế, cắt gọt thành các hình dạng khác nhau.

Nam châm dẻo dạng dải: giống như một cuộn vải, có thể thực hiện thao tác thiết kế in ấn dễ dàng trên một mặt, mặt còn lại có từ tính để hít vào bề mặt sắt.

TheGioiDecal cung cấp các loại nam châm dẻo nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.