Các loại nam châm dẻo thông dụng

Đăng ngày 1 phản hồi

Nam châm dẻo là một dạng nam châm có thể uốn cong hoặc dễ dàng cắt, gọt thành nhiều hình dạng khác nhau. Tuy không có độ cứng chắc như nam châm rắn nhưng với sự đang dạng về kích thước, hình dạng nên nó được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như trường học, nhà máy xí nghiệp, đồ chơi trẻ em…

cac-loai-nam-cham-deo-thong-dung-1

 Nam châm dẻo được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Nó có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn.

Các loại nam châm dẻo thông dụng:

product_s19

Nam châm dẻo A4 có kích thước như một tờ giấy A4, độ dày khoảng 0.5cm. Có thể in trực tiếp hình ảnh, văn bản lên mặt còn lại của nam châm.

cac-loai-nam-cham-deo-thong-dung-3

 – Nam châm dẻo dạng cuộn: được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite tạo thành tấm dài 620mm (thông thường), có độ dày từ 0.5mm đến 2mm.

cac-loai-nam-cham-deo-thong-dung-4

– Nam châm dẻo màu: gồm nhiều màu sắc khác nhau, với một mặt có màu , mặt còn lại có từ tính, giúp thiết kế, cắt gọt thành các hình dạng khác nhau.

cac-loai-nam-cham-deo-thong-dung-5

– Nam châm dẻo dạng dải: giống như một cuộn vải, có thể thực hiện thao tác thiết kế in ấn dễ dàng trên một mặt, mặt còn lại có từ tính để hít vào bề mặt sắt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, TheGioiDecal hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm nam châm dẻo với giá cả hợp lý và chất lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999 – 0919.618.399