Nam châm dẻo dạng tấm

Đăng lúc 1 phản hồi

Nam châm dẻo dạng tấm là một dạng của nam châm dẻo, có một mặt từ màu nâu phía sau và một mặt bóng (xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, cam…) ở phía trước.

nam-cham-deo-dang-tam-1
Một số màu sắc của nam châm dẻo dạng tấm.

Nam châm dẻo dạng tấm (nam châm cao su dạng tấm) được cấu tạo như nam châm dẻo dạng cuộn và thường có các kích thước tương tự như tờ giấy thông dụng(A3/A4….) Giống như tất cả nam châm dẻo, nam châm cao su dạng tấm có thể dễ dàng cắt bằng kéo. Nó cực kỳ linh hoạt, cắt theo kích cỡ và được sử dụng cho nhiều mục đích.

Nam châm cao su dạng tấm không độc hại và sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường. Chúng có thể dễ dàng viết lên trên bằng bút lông và dễ dàng tẩy xóa đi khi cần thay đổi nội dung và chúng không yêu cầu bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ.. Sử dụng làm công cụ giáo dục tuyệt vời trong khi cũng tiện dụng xung quanh nhà hoặc văn phòng.

Ứng dụng của nam châm dẻo dạng tấm.
Ứng dụng của nam châm dẻo dạng tấm.

Ứng dụng nam châm dẻo:

  • Nam châm dẻo dùng cho ngành quảng cáo trên tủ lạnh, xe hơi, pano, tuyên truyền in ấn, nội thất, thiết bị trường học, văn phòng phẩm, đồ chới trẻ em, khung tranh hình, thực đơn nhà hàng, ứng dụng cho mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác, nam châm dùng cho ngành điện tử…vv.
  • Nam châm dẻo có nhiều màu sắc kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể dùng kéo hoặc dao cắt theo hình thù như ý một cách dễ dàng.

 Hiện nay, TheGioiDecal đang cung cấp dịch vụ phân phối sỉ lẽ các loại sản phẩm nam châm dẻo, trong đó có nam châm dẻo dạng tấm với rất nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

 

1 bình luận trong “Nam châm dẻo dạng tấm

  1. Xin hỏi?
    Nam châm dầy 1mm và loại 2ly nếu bán lẻ bao nhiêu tiền 1met. Cũng 2 loại nam châm này mà làm logo cớ 15,18 hay 20 phân là bao nhiêu tiền 1 cái logo. Nếu đặc logo thì bao nhiêu cái mới làm và giá cả thế nào???

Trả lời