Nam châm dẻo màu

Đăng ngày

Nam châm dẻo màu là một dạng nam châm được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime, có một mặt có hút sắt màu nâu ở phía sau, và một mặt bóng có màu (xanh, đỏ, tím, trắng, vàng…) ở phía trước.

nam-cham-deo-mau-1

Cũng giống như nam châm dẻo, nam châm dẻo màu có những đặc tính sau đây:

– Nam châm dẻo màu đa dạng màu sắc có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau

– Nam châm dẻo không có độ cứng nhắc như những nam châm rắn, nhưng nó có lợi thế có thể uốn cong và cắt thành nhiều hình dạng khác nhau
– Nam châm dẻo được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, trường học, nhà ở, các doanh nghiệp, lầm đồ chơi trẻ em,…
– Nó có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn.

Ứng dụng nam châm dẻo dạng màu:

1.Nam châm dẻo ứng dụng trong dạy học

nam-cham-deo-mau-2

-Sử dụng tấm nam châm giấy mỏng khổ A4, mặt từ tính sẽ có màu nâu, một mặt không từ tính màu trắng có thể in trực tiếp trên máy in thông thường. Giáo viên (hoặc chính bạn nếu là giáo viên tại nhà cho con) sẽ in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật…) giúp các bé có hình ảnh trực quan. Sau đó thì dán tấm nam châm mỏng khổ A4 lên bảng từ, bất kỳ vật dụng nào có tính từ như sắt để học sinh theo dõi.

– Hoặc giáo viên sẽ sử dụng tấm nam châm dẻo phủ nhựa. Nhựa có nhiều màu xanh, trắng, vàng, đỏ cam khác nhau. Loại này vừa có thể in trực tiếp (máy in riêng) hoặc sẽ dùng bút lông viết trực tiếp để giảng bài cho học sinh (tấm nam châm được gắn trên bảng từ).

2. Nam châm dẻo ứng dụng trong văn phòng

Ứng dụng nam châm dẻo trong văn phòng tương tự như trong dạy học. Vì trong các văn  phòng thuộc các công ty lớn hiện nay thường xuyên có các buổi hội họp, báo cáo công việc và nhiệm vụ của người thuyết trình hôm đó cũng không khác gì mấy so với việc giáo viên đang cố gắng mang thông tin của mình để học sinh hiểu bài.

3. Ứng dụng nam châm dẻo trong ngành quảng cáo

Quảng cáo là một ngành tiêu thụ rất nhiều nam châm dẻo hiện nay. Chúng được ứng dụng trên các pano, áp phích tuyên truyền, quảng cáo ngập tràn trên đường phố. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt kia có từ tính của nam châm dẻo sẽ giúp hít lên mặt sắt, vật thể kim loại.

Các hình dáng chủ yếu của nam châm dẻo màu.
Các hình dáng chủ yếu của nam châm dẻo màu.

4. Ứng dụng nam châm dẻo trong công nghiệp

Nam châm dẻo trong công nghiệp sử dụng dán các khung tranh trong trang trí nội thất, sản xuất các đồ chơi giải trí, dùng như một tấm bảo vệ trên xe tải để giảm tối đa sự trầy xước với thùng xe.

TheGioiDecal hiện đang cung cấp các sản phẩm decal nam châm dẻo với đa dạng màu sắc và hình dạng khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết. TheGioiDecal đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và uy tín.