in, cắt decal nam châm dẻo dán xe hơi, xe taxi, ô tô du lịch

Đăng ngày

Là một chủ doanh nghiệp kinh doanh, bạn muốn xế hộp của mình cũng là một kênh truyền thông tốt cho lĩnh vực mình đang hoạt động để mọi người biết đến? Là chủ tài xế, chủ tour du lịch, bạn muốn chiếc ô tô của mình trong thật ấn tượng để làm hài lòng khách hàng trong những chương trình sự kiện du lịch đặc biệt? TheGioiDecal sẽ mách cho bạn một giải pháp hoàn toàn hợp lý từ chất liệu decal nam châm dẻo mà bạn nên tham khảo kỹ và ứng dụng.

in-cat-nam-cham-deo-dan-xe-hoi-xe-taxi-o-to-du-lich-1

Nam châm dẻo là một dạng nam châm được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Nó có ưu điểm về kích thước, hình dạng, và mẫu mã nên rất được ưa chuộng để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nam châm dẻo, bạn có thể cắt, gọt, uốn thành nhiều hình dạng khác nhau bằng các dụng cụ cắt linh hoạt.

in-cat-nam-cham-deo-dan-xe-hoi-xe-taxi-o-to-du-lich-2

Trong các trường hợp thông thường, khi cần trang trí xe cho khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, lái xe phải in decaldán trực tiếp lên cửa xe, thân xe. Hoàn tất chuyến đi, lớp decal này lại phải lột đi. Làm nhiều lần như vậy có thể làm hư sơn xe hoặc gặp loại decal rẻ tiền, lớp keo sẽ còn dính lại thân xe, phải rất vất vả mới tẩy sạch.

in-cat-nam-cham-deo-dan-xe-hoi-xe-taxi-o-to-du-lich-3

 Với decal nam châm dẻo, do cấu tạo của nam châm dẻo có thể tự hít dính vào sắt thép, và được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào cửa xe, thân xe, sau khi  bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính.

Quy trình thực hiện: Quý khách chỉ cần gửi yêu cầu in đến chúng tôi >> Thế Giới Decal sẽ tiến hành thiết kế, in, cắt hoàn chỉnh mẫu in theo yêu cầu trên vật liệu decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính – decal cao su tự hít >> Quý khách nhận lại thành phẩm, dán vào xe theo hợp đồng. Hoàn tất chuyến đi, quý khách bóc tấm decal nam châm dẻo ra khỏi xe, để dành lại. Nếu khách hàng sau có yêu cầu logo, mẫu in giống kích thước cũ, thì tấm decal nam châm dẻo được tận dụng in decal dán chồng lên, lại sử dụng ngon lành. Thông thường, một xe chạy dịch vụ, quý khách chỉ cần đầu tư khoảng 3-5 mẫu – kích thước decal nam châm dẻo là đủ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Do đây là loại vật liệu bền vững nên chúng ta có thể dùng đi dùng lại bao nhiêu lần cũng được.