In, cắt decal nam châm dẻo dán xe khách, xe tải, container

Đăng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, TheGioiDecal cung cấp dịch vụ in, cắt decal nam châm dẻo dán xe khách, xe tải, container với chất lượng cao, thiết kế đẹp, in sắc sảo, độ bền màu lâu cùng giá thành cạnh tranh.

nam-cham-deo-dan-xe-khach-xe-tai-container

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính, decal nam châm cao su bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi. Với loại vật liệu trang trí đặc biệt này, quý khách có thể dán vào bất cứ phương tiện gì miễn là nó có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối.

Decal nam châm dẻo được sử dụng như một loại vật liệu trang trí và thông báo, quảng cáo chuyên dụng dành cho xe khách, xe tải, xe container hay các loại phương tiện vận chuyển khác.

Với decal nam châm dẻo – Decal từ tính khách hàng có thể làm logo công ty, logo hay bảng thông báo của khách hàng khi cần thiết, sau đó lại bóc tháo ra mà không để lại dấu vết hay keo dính trên xe, phương tiện. Hình thức này phù hợp với các dạng xe chạy theo hợp đồng vận chuyển: Mỗi khách đều có logo quảng cáo hay thông tin khác nhau. Nếu sơn hay dán decal thông thường sẽ rất tốn phí thời gian thực hiện và đôi lúc làm hư lớp sơn gốc của phương tiện. Với decal cao su – decal nam châm dẻo, quý khách chỉ cần gửi mẫu cần in >> chúng tôi sẽ in decal >> dán lên tấm nam châm dẻo >> Giao lại cho quý khách >> Quý khách lấy thành phẩm dán vào xe. Xong! Với khách hàng khác, quy trình lặp lại. Nếu kích thước mẫu in không đổi, quý khách tận dụng tấm decal cao su dẻo cũ, in, dán decal đè lên là xong. Rất tiện lợi và tiết kiệm.

5/5 - (16 bình chọn)