In nam châm dẻo dán tủ lạnh, máy giặt

Đăng ngày

Với ưu điểm hình ảnh đẹp, đa dạng mẫu mã, có thể bóc ra dán lại nhiều lần mà không sự hư hỏng thiết bị hay để lại dấu vết, nên nam châm dẻo rất được ưa chuộng để dán trang trí các thiết bị nội thất như tủ lạnh, máy giặt và các thiết bị nội thất khác.

in-nam-cham-deo-dan-tu-lanh-may-giat-1
Thiết kế nam châm dẻo dán tủ lạnh.

Nam châm dẻo, hay còn gọi là decal cao su từ tính bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế và một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi. Nam châm dẻo thường có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn.

in-nam-cham-deo-dan-tu-lanh-may-giat-2
Những hình ảnh đẹp và ấn tượng từ decla nam châm dẻo.

Nếu đảm bảo được khâu thiết kế, in ấn nghệ thuật, thì decal nam châm dẻo có thể giúp cho các thiết bị nội thất trở nên thẩm mỹ hơn và bắt mắt hơn, bên cạnh đó có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và giữ khách hàng lâu dài.

TheGioiDecal nhận thiết kế, in ấn các loại nam châm dẻo với chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét và giá cả hợp lý. Ngoài ra, TheGioiDecal còn cung cấp dịch vụ phân phối sỉ lẽ decal với đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:

Email: in@decal.vn – lienhe@thegioidecal.com