Nam châm dẻo làm bộ đồ dạy học

Đăng 1 phản hồi

Nam châm dẻo là một dạng nam châm được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. 

nam-cham-deo-lam-bo-do-day-hoc-1

Ưu điểm:

– Nam châm dẻo không có độ cứng nhắc như những nam châm rắn, nhưng nó có lợi thế có thể uốn cong và cắt thành nhiều hình dạng khác nhau
– Nam châm dẻo được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, trường học, nhà ở, các doanh nghiệp, làm đồ chơi trẻ em,…
– Nó có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn.

nam-cham-deo-lam-bo-do-day-hoc-2

Với những ưu điểm trên, nam châm dẻo nhanh chóng trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống của con người. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, nam châm dẻo là vật liệu chính để sản xuất ra các dụng cụ phục vụ quá trình giảng dạy.

Dùng nam châm dẻo làm bộ đồ dạy học, có rất nhiều mẫu: hình chữ cái, số, hình thú, hoa và giúp bé phân biệt tốt các vật thể trong cuộc sống xung quanh mình.

nam-cham-deo-lam-bo-do-day-hoc-3

Kết hợp với bảng từ, các bạn có thể dạy cho bé chữ, số hay các vật thể khác một cách dễ dàng, tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Mặt còn lại của bảng từ có thể dạy bé tập viết bằng phấn không bụi hoặc bút dạ quang.

Hiện TheGioiDecal đang cung cấp các loại sản phẩm decal nam châm dẻo đa dạng mẫu mã, chất lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn hay phân phối sỉ lẽ các loại decal nam châm dẻo, xin hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ hàng đầu để bạn lựa chọn.

 

 

5/5 - (6 bình chọn)

1 bình luận trong “Nam châm dẻo làm bộ đồ dạy học

  1. Tôi cần làm bộ chữ và số bằng nam châm dẻo, quý công ty vui lòng báo giá giúp tôi.

Không cho phép ghi chú.